หัวข้อข่าว :: คณะกรรมการผู้ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2563 ในการเข้าประเมินองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563
คณะครูและสมาชิกองค์การ ฯให้การต้อนรับคณะกรรมการผู้ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2563 ในการเข้าประเมินองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี โดยมีนักศึกษาสมาชิกองค์การฯ และครูที่ปรึกษาให้ข้อมูล และรับการตรวจประเมิน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14