หัวข้อข่าว :: ประชุมทางวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลาประมาณ 09.00 น.
ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้เป็นประธานเปิดการประชุมทางวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
และในโอกาสนี้ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ และนายกองค์การฯ เยี่ยมชมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และวิชาชีพพื้นฐาน ในแผนกวิชาต่าง ๆ ตามลำดับ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14