หัวข้อข่าว :: โครงการทัศนศึกษาดูงานเปรียบเทียบการจัดการเรียนการสอน วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2563
ท่านผู้อำนวยการ. ทำทีมคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร พัฒนาองค์กร OD และกิจกรรมละลายพฤติกรรมเพื่อสร้างความสามัคคี ภายใต้โครงการทัศนศึกษาดูงานเปรียบเทียบการจัดการเรียนการสอน วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี และ ศึกษาประวัติศาสตร์สงครามโลกและสิ่งแวดล้อม จังหวัดกาญจนบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14