หัวข้อข่าว :: ประชุมผู้ปกครองและสร้างเครือข่ายผู้ปกครอง ปีการศึกษา2563
 รายละเอียดของข่าว :   วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน2563
ท่านว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการเป็นประธานการประชุม ในโครงการประชุมผู้ปกครองและสร้างเครือข่ายผู้ปกครอง ปีการศึกษา2563. โดยมีท่านรองผู้อำนวยการทั้ง 3 ท่าน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ทั้งหมดให้การต้อนรับดูแลท่านผู้ปกครอง และในโอกาสนี้ท่านผู้ปกครองได้ร่วมทำบุญสมทบทุนผ้าป่าสร้างห้องน้ำแผนกช่างยนต์ ยอดรวม 27,566 บาท
โดยในโอกาสนี้ งานครูที่ปรึกษา ได้จัดให้คุณครูที่ปรึกษา ได้พบกับท่านผู้ปกครอง และแจ้งผลการเรียน และพฤติกรรมของผู้เรียน ให้กับท่านผู้ปกครองทราบ พร้อมทั้งมีการคัดเลือกคณะกรรมการชมรมผู้ปกครองประจำแผนกวิชา โดยได้รับความร่วมมือจากท่านผู้ปกครอง เป็นอย่างยิ่ง ทางวิทยาลัยจึงขอขอบพระคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14