หัวข้อข่าว :: โครงการและบรรยายพิเศษ พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักเรียน ในโครงการปฐมนิเทศนักเรียน ก่อนออกฝึกทักษะประสบการณ์วิชาชีพ ระดับชั้น ปวช.๓
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่. 23 พฤศจิกายน 2563
ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการและบรรยายพิเศษ พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักเรียน ในโครงการปฐมนิเทศนักเรียน ก่อนออกฝึกทักษะประสบการณ์วิชาชีพ ระดับชั้น ปวช.๓ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุม WICEC รวมใจ
ในโอกาสนี้มีท่านรองกัลยาณี กุลวงศ์ ได้กล่าวให้โอวาสแก่นักเรียนด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14