หัวข้อข่าว :: บริจาคโลหิต
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563
ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ และท่านรองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับ ท่านปกรณ์ ตั้งใจตรง นายอำเภอ พร้อมด้วยคณะกิ่งกาชาดวิเชียรบุรี และพยาบาลจากโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ที่เข้ารับบริจาคโลหิต และให้กำลังใจกับคณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียนนักศึกษา ที่ร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากบุคลากรและนักเรียนนักศึกษาเป็นอย่างมาก สรุปยอดผู้บริจาค จำนวน 48 ราย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14