หัวข้อข่าว :: โครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหาษัตริย์ เพื่อปลูกฝังอุดมการณ์เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ 2563

วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ดำเนินโครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหาษัตริย์ เพื่อปลูกฝังอุดมการณ์เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย บรรยายให้ความรู้แก่คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา โดย นางอำนวย กิจนัย วิทยากรจิตอาสา 904 ณ หอประชุมตึกอำนวยการ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14