หัวข้อข่าว :: 📷วันลอยกระทง📷
 รายละเอียดของข่าว :   คืนวันที่ 31 ตุลาคม 2563
ท่านรองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้างานกิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเป็นเกียรติงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ณ เทศบาลตำบลพุเตย โดยการแต่งกายย้อนยุค เยี่ยมชมบูทต่างๆ และร่วมลอยกระทงกับผู้นำท้องถิ่น

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-11-02