หัวข้อข่าว :: กิจกรรมการประกวดนางนพมาศ เนื่องในประเพณีวันลอยกระทง 2563
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ 2563
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดกิจกรรมการประกวดนางนพมาศ เนื่องในประเพณีวันลอยกระทง โดยมีท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงษ์ แสนอุบล เป็นประธานในการเปิดงาน
ทั้งนี้ได้มีการประกวดกระทงสวยงาม และท่านผู้บริหารคณะครู และนักเรียนนักศึกษา ได้ร่วมลอยกระทงเพื่อเป็นการขอขมาแก่พระแม่คงคา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-11-02