หัวข้อข่าว :: ประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา สอศ. ปี งบประมาณ 2564
 รายละเอียดของข่าว :   ในวันที่ 25 ตุลาคม 2563
........... ท่าน ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ เข้าร่วม ประชุมสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา สอศ. ปี งบประมาณ 2564 ณ โรงแรม เจ.พี. เอ็มเมอรัลด์ จ.ยโสธร และในช่วงเย็นเข้าร่วมงานสมโภชณ์ผ้าพระกฐินและกฐินพระราชทาน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พุทธศักราช 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคยโสธร เพื่อนำไปถวาย ณวัดมหาธาตุ (พระอารามหลวง) ตำบลในเมือง อำเภอเมืองยโสธร จังหวัดยโสธร

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-11-02