หัวข้อข่าว :: ร่วมกันร้องเพลงชาติ เนื่องในวันพระราชทาน ธงชาติไทย
 รายละเอียดของข่าว :   เช้าวันที่ 28 กันยายน พ.ศ2563. ท่านผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงษ์. แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมกันร้องเพลงชาติ เนื่องในวันพระราชทาน ธงชาติไทย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-10-12