หัวข้อข่าว :: ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนแผนกวิชาช่างยนต์ ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 26 กันยายน 2563
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนแผนกวิชาช่างยนต์ ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-09-28