หัวข้อข่าว :: โครงการ ศูนย์ ซ่อม สร้าง เพื่อชุมชน FIX IT CENTER
 รายละเอียดของข่าว :   ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการให้การต้อนรับประธานอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบูณ์ ท่านสุชาติ กลั่นทอง พร้อมคณะผู้บริหาร ในโอกาสเข้าตรวจเยี่ยมและให้กับคณะครู และนักเรียนนักศึกษา ในโครงการ ศูนย์ ซ่อม สร้าง เพื่อชุมชน FIX IT CENTER ณ บริเวณพื้นที่ตำบลบึงกระจับ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน และ 26 กันยายน 2563

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-09-28