หัวข้อข่าว :: วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ ศึกษาดูงานสถานศึกษาคุณธรรม
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่. 18 กันยายน 2563 เวลา 10.30 น. ท่านผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และคณะครู จากวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานสถานศึกษาคุณธรรม ณ หอประชุม wicec. รวมใจ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-09-28