หัวข้อข่าว :: นำนักศึกษาเข้ารับทุน จากนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ และคณะศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “น้องใหม่จุฬาฯ 2514”
 รายละเอียดของข่าว :   หัวหน้างานแนะแนว ฯ นำนักศึกษาเข้ารับทุน จากนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ และคณะศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “น้องใหม่จุฬาฯ 2514” ณ ห้องประชุมเมืองราด อาคาร 2 ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ ค่ะ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-09-28