หัวข้อข่าว :: โครงการอบรมเตรียมความพร้อม ในการดำเนินโครงการอาชีวะอาสา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 29 สิงหาคม 2563
--------------------------------------------------------
ท่านผู้อำนวยการให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเตรียมความพร้อม ในการดำเนินโครงการอาชีวะอาสา โดยมีท่านรองผู้อำนวยการ และคณะครูแผนกช่างยนต์เข้าร่วมในครั้งนี้ ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้ความอนุเคราะห์วิทยากรจากอู่ช่างตั้มเซอร์วิส ต.พุขาม ที่ให้เกียรติมาบรรยายให้นักเรียนนักศึกษาในครั้งนี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-09-15