หัวข้อข่าว :: ตลาดย้อนยุค การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ และการประกวดร้องเพลง
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2563
-----------------------------------------------------
ท่านผู้อำนวยการว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์. แสนอุบล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตลาดย้อนยุค การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ และการประกวดร้องเพลง ณ บริเวรโดมเอนกประสงค์ โดยการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้ผู้เรียนได้บูรณาการการเรียนรู้ในชั้นเรียนสู่การปฏิบัติจริง. ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความคิดสร้างสรรค์
ในการนี้มีท่านรองผู้อำนวยการ. คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียนนักศึกษาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพียง โดยมีร้านค้าทั้งหมด 17 ร้าน และชุดรีไซเคิลเข้าร่วมประกวดจำนวน 7 ชุด และ การประกวดร้องเพลงทั้งหมด 3 ประเภทด้วยกัน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-09-15