หัวข้อข่าว :: โครงการทัศนศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาองค์ความรู้บูรณาการสู่การประกอบอาชีพ แผนกวิชาการบัญชี
 รายละเอียดของข่าว :   แผนกวิชาการบัญชี นำนักศึกษาแผนกวิชาการบัญชีระดับชั้นปีที่ 1 ทัศนศึกษา ภายใต้โครงการทัศนศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาองค์ความรู้บูรณาการสู่การประกอบอาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันพุธที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ บริษัท ไร่นายจุล คุ้นวงศ์ จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-09-15