หัวข้อข่าว :: โครงการขยายและยกระดับอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีสู่มาตรฐาน
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563
ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการเข้าร่วมโครงการขยายและยกระดับอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีสู่มาตรฐาน และในการนี้ผู้อำนวยการ ได้ บรรยายพิเศษแนะแนวการศึกษาต่อนักเรียนระดับชั้น ปวช.3 ณ ห้องประชุม WICEC รวมใจวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-09-15