หัวข้อข่าว :: โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ นักเรียนนักศึกษาแกนนำสถานศึกษาคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2563
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2563
.......................................................................
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ นักเรียนนักศึกษาแกนนำสถานศึกษาคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการ และ เป็นผู้นำทีมวิทยากร ในการจัดกิจกรรมและให้ความรู้ กับนักเรียนนักศึกษาแกนนำ สถานศึกษาคุณธรรม ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้แกนนำ ของแต่ละแผนกวิชา นำความรู้ไปขยายผล ต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-12