หัวข้อข่าว :: โครงการส่งเสริมความรู้สู่อาเซียน ของชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 7 สิงหาคม 2563
....................................................................................
ท่านผู้อำนวยการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมความรู้สู่อาเซียน ของชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-12