หัวข้อข่าว :: ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center 2563
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ 2563
ท่านปกรณ์ ตั้งใจตรง นายอำเภอวิเชียรบุรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิด ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ณ เทศบาลเมืองวิเชียรบุรีหลังเก่า อ.วิเชียรบุรี โดยมีท่านผู้อำนวยการ. พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการให้การต้อนรับ
ในโอกาสนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากผู้หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน และประชาชน ให้เกียรติร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งศูนย์บริการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8,9,15 สิงหาคม พ.ศ 2563ให้บริการซ่อม เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือการเกษตร และคอมพิวเตอร์ ให้กับประชาชน. และมีการฝึกอบรมสร้างอาชีพให้กับประชนในเรื่อง. การทำของที่ระลึกจากกรอบดอกไม้แห้งอีกด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-12