หัวข้อข่าว :: มอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับสถานประกอบการที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติในการจัดการศึกษาทวิภาคี
 รายละเอียดของข่าว :   ท่านผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล มอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับสถานประกอบการที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติในการจัดการศึกษาทวิภาคีร่วม กับวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563 เนื่องในวันไหว้ครู ได้แก่
-ห้างหุ้นส่วนจำกัด ส.สยามแทรกเตอร์
- ร้านพจน์การไฟฟ้า
- ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาวิเชียรบุรี
- บริษัท แอดไวซ์ วิเชียรบุรี จำกัด

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-12