หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมต่างๆ เนื่องในโครงการส่งเสริมทักษะภาษาไทย
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 29 กรกฏาคม 2563
------------------------------------------------------
ท่านผู้อำนวยการว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้นักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมต่างๆ เนื่องในโครงการส่งเสริมทักษะภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทย และวันทุนทรภู่

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-07