หัวข้อข่าว :: วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
 รายละเอียดของข่าว :   เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๖๘ พรรษา
ขอพระราชทานถวายพระพรชัยมงคล ขอพระองค์ทรงพระเจริญ พระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงสถิตเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยสืบไป
......................................................................
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-07