หัวข้อข่าว :: ให้โอวาท แก่สามเณรที่เข้ารับการ อบรมในหลักสูตรระยะสั้น
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 ท่านรองกัลยาณี. กุลวงษ์รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้ให้โอวาท แก่สามเณรที่เข้ารับการ อบรมในหลักสูตรระยะสั้น ในภาคเรียน ที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ซึ่งในภาคเรียนนี้ สามเณรจาก โรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดประชานิมิตร สนใจ ในการเรียนหลักสูตรระยะสั้น จำนวน 3 หลักสูตร เพื่อ นำความรู้ ไปประยุกต์ใช้ ในการพัฒนา กิจของสงฆ์ และในชีวิตประจำวันต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-07