หัวข้อข่าว :: ประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 17 มิถุนายน 2563
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ โดย นายเกรียงศักดิ์ พิชิตกวิน ประธานกรรมการ ได้กล่าวเปิดประชุมในครั้งนี้ ซี่งมีผู้แทนชุมชน ผู้แทนผู้ปกครอง ผู้แทนนักศึกษา และ ผู้แทนครู เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ณ หอประชุมตึกอำนวยการ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-07