หัวข้อข่าว :: เจรจาความร่วมมือ
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน. พ.ศ. 2563
ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ท่านรองประเวส. สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ หัวหน้างานทวิภาคี และ หัวหน้าแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ได้เข้าเจรจาความร่วมมือ กับ บริษัท โฮมโปร จำกัด และ บริษัท ดูโฮม จำกัด เพื่อทำความร่วมมือ รับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ของนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-07