หัวข้อข่าว :: โครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนด้วยวิธี Social Distancing
 รายละเอียดของข่าว :   17 เมษายน 2536
👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫🌏🌏🌏🌏🌏🌏🌏👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫🌏🌏🌏🌏🌏
วันนี้ท่านผู้อำนวยการ นำทีมท่านรองผู้อำนวยการ และคณะครู เรียนรู้การใช้ Microsoft Teams หลักสูตร 2 เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนออไลน์ ให้แก่นักเรียนนักศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-08-07