หัวข้อข่าว :: มอบ ตู้อุปกรณ์ป้องกันเชื้อจากการตรวจโรค COVID-19 และน้ำยาฆ่าเชื้อ
 รายละเอียดของข่าว :   วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี โดยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร ร่วมมอบ ตู้อุปกรณ์ป้องกันเชื้อจากการตรวจโรค COVID-19 และน้ำยาฆ่าเชื้อ ให้กับ สาธารณสุขอำเภอวิเชียรบุรี หนองไผ่ บึงสามพัน และศรีเทพ เพื่อให้นำไปมอบให้กับ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ต่อไป
ร่วมเป็นกำลังใจให้กับทีมสุขภาพ สู้ไปด้วยกัน ผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ จากทีมงาน อาชีวะฝีมือชน คนบ้าน wicec

เสนอข่าวโดย ประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-04-03