หัวข้อข่าว :: ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ระบบทวิภาคี แผนกวิชาเครื่องกล
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ช่วงเวลา 10.00 น ท่านรองจินตนา อุททัง ให้การต้อนรับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลจากบริษัท บี ควิก จำกัด เนื่องในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ระบบทวิภาคี แผนกวิชาเครื่องกล ประจำปีการศึกษา 2563 ในโอกาสนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลได้บรรยายรายละเอียดการเข้าฝึกอาชีพ ณ บริษัท บี ควิก จำกัด ให้แก่ผู้ปกครอง และนักศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานปะชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-29