หัวข้อข่าว :: พิธีมอบวุฒิผู้ผ่านการตรวจขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและการประเมินผล
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ ประธานในพิธีมอบวุฒิผู้ผ่านการตรวจขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและการประเมินผล ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญขั้นความรู้ชั้นสูง (W.B.) ณ หอประชุมวิทยาลัยการ

เสนอข่าวโดย ทีมงานปะชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-29