หัวข้อข่าว :: การปฐมนิเทศและลงนามสัญญาฝึกอาชีพนักศึกษาระบบทวิภาคี ระดับชั้น ปวส.2
 รายละเอียดของข่าว :   วันพุธที่ 19กุมภาพันธ์ พ.ศ2563 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศและลงนามสัญญาฝึกอาชีพนักศึกษาระบบทวิภาคี ระดับชั้น ปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ซึ่งในโอกาสนี้ มีท่านรองผู้อำนวยการ และคณะครูเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-23