หัวข้อข่าว :: ต้อนรับนิเทศอาสาของมูลนิธิยุวพัฒน์ในการดำเนินโครงการสถานศึกษาคุณธรรม
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ให้การต้อนรับนิเทศอาสาของมูลนิธิยุวพัฒน์ในการดำเนินโครงการสถานศึกษาคุณธรรม โดยมี ว่าที่ ร้อยตรี ไพศาล ประทุมชาติ และ นางสาวเพ็ญจรัส สิงห์ทอง เป็นนิเทศอาสาจากศูนย์โรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวพัฒน์ เข้านิเทศติดตามแบบกัลยาณมิตร ในการดำเนินการของวิทยาลัยฯให้ประสบความสำเร็จ ณ ห้องประชุม Wicec รวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-23