หัวข้อข่าว :: ร่วมรับสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ท่านผู้อำนวยการมอบหมายท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ร่วมรับ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จแทนพระองค์ เป็นประธานงานพิธีสมโภช และทรงเปิดแพรคลุมป้ายวัดพระวรราชาทินัดดามาตุ ในพระอุปถัมภ์ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ตำบลหนองย่างทอย อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-23