หัวข้อข่าว :: กิจกรรมส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 และในโอกาสนี้ท่านผู้อำนวยการให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมทั้งเยี่ยมชม และอุดหนุนธุรกิจต่าง ๆ ของนักเรียนด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-23