หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับชาติ ครั้งที่ 19
 รายละเอียดของข่าว :   ระว่างวันที่ 30 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2563 นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปี 2562-2563 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับชาติ ครั้งที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงแรมเพชรรัตน์ การ์เด้น จ.ร้อยเอ็ด

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-18