หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 30 มกราคม 2563 แผนกวิชาช่างยนต์ นำโดยท่าน อ.สุชาติ วงษ์โพธิ์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ นำนักศึกษาเข้าร่วม แข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ สาขางานตัวถังและสีรถยนต์ ณ จังหวัดร้อยเอ็ด

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-18