หัวข้อข่าว :: โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 29 มกราคม 2563 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ โดยสำนักงานขนส่งจังหวัดเพชรบูรณ์ สาขาอำเภอบึงสามพัน และโครงการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสาขาวิชากับสถานประกอบการ (พี่สอนน้อง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดย ชมรมวิชาชีพ สาขาวิชาเครื่องกล ร่วมกับ หจก.บึงสามพันเทรดดิ้ง ในวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๓ ณ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-18