หัวข้อข่าว :: การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา V-NET
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 26 มกราคม 2563 ท่านผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ทำหน้าที่ หัวหน้าสนามสอบวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ศูนย์สอบ มทร.ล้านนา พิษณุโลก กับ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา V-NET โดยมีสถานศึกษา จำนวน 4 สถานศึกษา ที่เข้าร่วมสอบในสนามสอบ ได้แก่วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี, วิทยาลัยเทคโนโลยีป่าสักธารา ,วิทยาลัยเทคโนโลยีวิเชียรบุรี,วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการศรีเทพพณิชยการ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-02-18