หัวข้อข่าว :: เปิดโครงการประชุมผู้ปกครองเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2563
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ท่านผู้อำนวยการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการประชุมผู้ปกครองเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยท่านผู้อำนวยการได้ให้โอกาส และข้อคิดเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์ แก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 ระบบทวิภาคี นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากชมรมวิิชาชีพช่างสี และบริษัท สยามยนต์แทร็คเตอร์ จำกัด สาขาลำนารายณ์ มาพบผู้ปกครองให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อไปฝึกประการณ์อีกด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-01-22