หัวข้อข่าว :: เปิดโครงการพัฒนาต่อยอดอาชีพ เพื่อสร้างโอกาสการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับประชาชน
 รายละเอียดของข่าว :   18 มกราคม 2563 เวลา 13:00 น. ท่านว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการให้เกียติเป็นประธานเปิด โครงการพัฒนาต่อยอดอาชีพ เพื่อสร้างโอกาสการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับประชาชน ได้ต่อยอดความรู้ งานบริการจักรยานยนต์ งานซ่อมเครื่องยนต์แก๊สโซลีน งานซ่อมเครื่องพิมพ์ ณ โรงเรียนวังพิกุลพิทยาคม โดยมีนายอภิรักษ์ บุญดัด หัวหน้างานกิจการพิเศษ และบริการชุมชน เป็นผู้กล่าวรายงานในการนี้มีท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างพร้อมเพียงกัน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-01-22