หัวข้อข่าว :: กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 11 มกราคม 2563 ท่านผู้อำนวยการมอบหมาย หัวหน้าแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ นำคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ซึ่งได้นำเครื่องคอมพิวเตอร์ ไปจัดกิจกรรมเพื่อให้เด็ก ๆ ที่มาร่วมงานได้ฝึกทักษะด้านคอมพิวเตอร์ ณ บริเวรศาลสมเด็จพระนเรศวร ที่จัดโดย เทศบาลเมืองวิเชียรบุรี ภายใต้คำขวัญวันเด็ก "เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย" กิจกรรมวันเด็ก

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-01-22