หัวข้อข่าว :: ร่วมเดินขบวนรณรงค์ ขับขี่ปลอดภัย
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 27 ธันวาคม 2563 ท่านว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา รด.จิตอาสา ลูกเสือจิตอาสา ร่วมเดินขบวนรณรงค์ ขับขี่ปลอดภัย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-01-02