หัวข้อข่าว :: อาชีวะอาสาเทศกาลปีใหม่2563
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 26 ธันวาคม 2562 ท่าน ปกรณ์ ตั้งใจตรง นายอำเภอวิเชียรบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสา และตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจ ทีมผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาอาชีวะอาสา ณ ศูนย์อาชีวะอาสา ขับรถ มีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร เทศกาลปีใหม่ 2563 ซึ่ง สอศ.จัดขึ้นเพื่อบริการประชาชนระหว่างวันที่ 27 ธ.ค 2562-2 ม.ค.2563 ณ บริเวณปั้มพีที ในการนี้ยังได้รับเกียรติจากหัวหน้าส่วนราชการ ต่างๆ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลสระประดู่มาร่วมเป็นเกียรติในงานนี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-01-02