หัวข้อข่าว :: ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2563
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 25 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและเป็นประธานเปิดโครงการเนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2563 โดย ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานในพิธี ภายในงานได้มีคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และ นักเรียนนักศึกษา ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและมีการมอบของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมวิทยาลัยฯ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-01-02