หัวข้อข่าว :: อบรมโครงการพัฒนาทายาทเกษตรกร Smart Farmer สู่เกษตรกร 4.0
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้เข้าร่วมพิธีเปิด และกล่าวต้อนรับคณะผู้เข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาทายาทเกษตรกร Smart Farmer สู่เกษตรกร 4.0 รุ่นที่ 6 โดยสำนักงาน ธกส. จังหวัดเพชรบูรณ์ ในการอบรมในครั้งนี้วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีได้สนับสนุนสถานที่ในการฝึกอบรม นอกจากนี้คณะครูของวิทยาลัยได้ทำหน้าที่เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-12-22