หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31
 รายละเอียดของข่าว :   ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน นักศึกษา ตัวแทนเข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น การประกวดสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 16 - 20 ธันวาคม 2562 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดสุโขทัย โดยท่านผู้อำนวยได้เยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่คณะครู และนักเรียนนักศึกษาในประเภทต่าง ๆ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-12-22