หัวข้อข่าว :: ข้าร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคเหนือ
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562 ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองจินตนา. อุททังรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่31ประจำปีการศึกษา2562ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคสุโขทัย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-12-22