หัวข้อข่าว :: การแข่งขันกีฬา wicec game 2019
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬา wicec game 2019 โดยมีท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบลเป็นประธานการเปิดงาน และท่านผู้บริหาร คณะครูและเจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้อย่างพร้อมเพียง เพื่อเป็นการส่งเสริมน้ำใจนักกีฬา ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีสุขภาพอนามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง โดยจัดให้มีกิจกรรมประเภทต่าง ๆ และกีฬาพื้นบ้าน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-12-22